Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Trường mầm non giam lỏng nhà báo

Phóng viên không đồng ý cho cán bộ văn hóa phường kiểm tra giấy tờ đã bị giam lỏng tại trường mầm non, nơi PV đang tác nghiệp.

Đình chỉ hoạt động trường mầm non dân lập nếu không đảm bảo chất lượng giáo dục

Đây là quy định tại Thông tư Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường mầm non dân lập vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

Nghị lực của chàng sinh viên “ngửi chữ”

Ở ngôi trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng, bạn bè cùng lớp, trong trường gọi Lê Quang Đạt - SV lớp 11 SLS (chuyên ngành Lịch sử) với biệt danh “ngửi chữ”. Bị tật bẩm sinh về mắt và phải để sách sát vào mặt mới đọc được nhưng Đạt rất ham đọc sách.

Nhiều chính sách ưu đãi cho nhà trường, nhà trẻ dân lập

Nhà trường, nhà trẻ dân lập được nhà nước giao đất hoặc cho mượn, cho thuê đất; được chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí hoạt động; được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, tín dụng và các chính sách khác theo quy định.

Vệ sinh tay - ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm

Bàn tay có vai trò quan trọng trong cuộc sống. nó giúp chúng ta làm việc, chăm sóc con cái, chăm sóc bản thân.

Những thông tin quan trọng về bệnh chân tay miệng

Những thông tin quan trọng về bệnh chân tay miệng Thời gian đây với sự gia tăng đáng kể số lượng trẻ em mắc bệnh tay chân miệng (TCM).